Bạt Che Nắng Mưa Tự Cuốn Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Mái hiên giá rẻ

Bạt Che Nắng Mưa Tự Cuốn Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

Bạn đang ở các khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM và bạn đang tìm đơn vị cung cấp bạt che nắng tư cuốn giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với Bạt Xếp Mái Hiên đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bạt che nắng mưa tự cuốn. Chúng tôi luôn phát triển hơn nữa để đưa đến các sản phẩm ngày càng tốt và rẻ hơn để phục vụ quý khách hàng.

Bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương

Bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương thì hiện nay, bạt che nắng tự cuốn có cấu tạo khá đơn giản. Cũng giống với mái hiên di động cũng sử dụng hệ thống quay cuốn và thả bạt. Tuy nhiên đối với bạt tự cuốn thì sử dụng hệ thống lò xo để cuốn bạt lên và thả bạt xuống. 

Việc sử dụng loại mái che nắng này rất đơn giản, dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che nắng mưa, rất phù hợp cho người già và trẻ em. Chất liệu bạt che nắng được sản xuất chuyên dụng, có độ bền cao, với khả năng che nắng mưa 100%, có thể cản áng sáng vô cùng tốt, giúp hạ nhiệt và làm cho nhà luôn râm mát; Lựa chọn bạt che nắng tự cuốn là sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu muốn chống nắng, chống nóng cho các ngôi nhà chung cư đặc biệt là nhà hướng tây.

Cấu tạo của bạt che nắng tự cuốn như sau:

  1. Bạt che nắng tự cuốn được may và dập ép trên máy ép nhiệt theo kích thước đo sẵn của vị trí hành lang, ban công cần lắp đặt
  2. Tiếp theo đầu trên của bạt sẽ được gắn vào 1 ống nhôm tròn rỗng 2 đầu, bên trong 2 đầu ống nhôm sẽ được gắn 2 quả khế .
  3. Phía dưới thì được gắn 1 thanh kẽm hoặc inox để chịu lực
  4. Ống nhôm được sử dụng lắp đặt bạt che nắng tự cuốn
  5. Hệ thống quay lò xo sẽ được đặt bên trong ống nhôm lò xo được nén lại khi thả bạt ra lò xo tạo lực cuốn ống nhôm

Khi cần sử dụng thì chỉ việc kéo dây và thả dây ra khi cần nâng lên

Tùy theo số lượng m2 bạt và kích thước mà chia bạt che tự cuốn thông thường một bộ cơ cấu tự cuốn chịu được 12m2 bạt nếu sử dụng lò xo dài.

=> Tìm hiểu thêm về bạt che nắng các loại mẫu 2021 https://batchenangmua.webflow.io/cung-cap-bat

Với không gian diện tích lắp đặt bạt che nắng tự cuốn của bạn lớn thì có thể chia làm 2 hoặc 3 cơ cấu cho phù hợp để mái sử dụng và hoạt động tốt nhất
Ngoài ra thì với các không gian ban công quá nhỏ vẫn có thể lắp đặt được bạt che nắng tự cuốn, chúng tôi có thể sử dụng loại lò xo ngắn hơn mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu sử dụng cũng như thông số kỹ thuật.

Bạt che nắng mưa tự cuốn có thể được lắp đặt ở rất nhiều các vị trí phù hợp

Vải bạt che nắng mưa tự cuốn được cấu tạo với 2 lớp 1 lớp bông vải là khung xương cho bạt nhựa HDPE được tráng mặt trong, Mặt ngoài Mặt ngoài trơn láng bóng mực đích là chống thấm khi mưa chống bụi bẩn bám dính vào. Đặc biệt Tại xưởng sản xuất bạt che nắng của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu mã bạt che nắng mưa tự cuốn đẹp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gian lắp đặt của bạn.

Hiện chúng tôi đang sản xuất, phân phối các loại bạt che nắng hàn quốc trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi cung cấp bảng giá tư vấn về nhiều loại sản phẩm phụ kiện, vật tư khách hàng để tiện tham khảo.

Xem hướng dẫn cách lắp đặt bạt che nắng tự cuốn https://batchenangmua.webflow.io/bat/cach-lam-bat-che-nang-mua-tu-cuon-don-gian-qua-4-buoc-nhanh-chong

Advertisement

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.